Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

công ty in sticker giá rẻ rại hcm

Bạn đang cần in stickke , in tem nhã hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có giá in sticker, tem nhãn giá rẻ nhất thị trường.
MỘT SỐ ĐIỀU LƯU Ý CHO BẢNG GIÁ TRÊN NHƯ SAU:

01Báo giá chưa bao gồm phí thiết kế, chưa gồm VAT. Chúng tôi nhận Giao hàng tận nơi trong nội thành (khách hàng chịu phí vận chuyển từ 30.000-50.000đ)

02 Ngoài các chất liệu trên còn có các loại giấy khác hoặc gia công bề mặt, gia công bế hình, bế gập để sử dụng làm các sản phẩm độc đáo khác như: Làm thiệp cưới, làm thiệp chúc tết, làm vé mời ....

03 Với giấy C300 chưa đáp ứng được nhu cầu độ cứng của quý khách, chúng tôi có loại giấy duplex hoặc Briston với độ dầy và độ cứng hơn hẳn có thể in cho quý khách.

04Đơn giá và thời gian  áp dụng với những mẫu thiết kế đã có sẵn trên file corel, Illustrator. Nếu chưa có file thiết kế Quý khách tính  thêm phí thiết kếtheo thông tin và yêu cầu thiết kế cụ thể.

Một số mẫu sticker đẹp

In sticker được in bằng máy in gì?


Ngày nay khi kỹ thuật số phát triển mạnh, không chỉ có máy in offset mới in được sticker mà máy in nhanh cũng in được sticker và thời gian chỉ tính bằng phút. In sticker trong nháy mắt bạn có thể in lấy ngay. Khi bạn cần sticker, tài liệu cho hội thảo, In Hà Nội có thể in trong phút chốc, có thể gia công, đóng tài liệu cho bạn phục vụ hội nghị, in bằng khen lấy ngay cho cơ quan cần trao thưởng...

In sticker giá rẻ lấy nhanh tại công ty IN SG
Trước khi tìm đến chúng tôi, có thể bạn đã từng sử dụng dịch vụ in sticker của bên khác. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn tốt nhất. In sticker tại IN SG luôn được giá rẻ và lấy nhanh bởi chúng tôi sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế sáng tạo, in ấn đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm. Nguyên liệu đầu vào như giấy, mực… được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Các ấn phẩm đều được in và gia công liên hoàn bằng thế hệ máy mới nhất của Nhật và Đức, cho ra ấn phẩm chất lượng cao, rút ngắn thời gian và nhân công nên tiến độ nhanh hơn, giá rẻ hơn.

Chúng tôi có thể in tờ bướm đẹp, chất lượng, in sticker giá rẻ với chất lượng và dịch vụ:
GIá cả hợp lý chất lượng cao in trên máy offset 4 màu hiện đại, giá rẻ do in trực tiếp tại xưởng

Thết kế sticker theo yêu cầu, chỉnh sửa tận tình tới khi bạn hài lòng.

Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng.
Mực in sticker đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem.
Giao hàng tận tay khách hàng và đúng thời gian đã hẹn.
Tác giả:quy thuy | Nội dung:quy thuy