Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

công ty in sticker tại hcm giá cựa rẻ

Bạn có nhu cầu in sticker nhưng không biết công ty nào tại tphcm có khả năng in sticker giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiến độ màu sắc. Công ty TVHD là công ty chuyên in sticker giá rẻ tại thành phố hồ chí minh.
Trong quảng cáo người ta thường sử dụng các ấn phẩm in sticker để quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà cụ thể đó là sticker, catalogue, flyer…….đó là những ấn phẩm thường được sử dụng công nghệ in sticker để thực hiện bởi kích thước đa dạng, ấn phẩm đa màu sắc, đa kiểu dáng.
Tại sao công ty TVHD có khả năng in sticker giá rẻ.
Với dây chuyền máy in sticker 4 màu cơ bản hiện đại C, K, Y, M chúng tôi có khả năng in nhanh các ấn phẩm in sticker nên tiết kiệm được thời gian in, tiết kiệm được giá nhân công nên giá in sticker sẽ rẻ hơn các công ty dịch vụ và các đơn vị sử dụng máy in 2 màu, 3 màu.
Là công ty in sticker chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi có đội ngũ nhân công, và xưởng gia công với máy móc hiện đại có thể nhanh chóng thực hiện các bài in sticker theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.
In tem nhãn

Hoạt động lâu đời trong ngành in nên chúng tôi có sẵn các khuôn bế cấn cắt, có thể tái sử dụng cho nhiều khách hàng nên tiết kiệm được chi phí gia công “cấn, bế, cắt…” chính vì vậy chúng đến với chúng tôi quý khách có thể giảm được thêm một phần giá thành sản phẩm in offset.
In sticker chất lượng giá rẻ tại thành phố hồ chí minh.
Với cơ sở máy móc hiện đại, nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết với khách hàng giá in sticker tại công ty TVHD luôn rẻ nhất, những bài in sticker của chúng tôi có chất lượng không thua kém bất cứ đơn vị nào trên thị trường hiện nay.
Quy trình in sticker giá rẻ.
Sau khi đọc được thông tin trên web site quý khách hàng vui lòng lien hệ với phòng kinh doanh qua email hoặc hotline sau:

Tác giả:quy thuy | Nội dung:quy thuy